ถึงทุกท่านในทุกสาขาอาชีพ

บริษัท ลลนา อินเตอร์เนชั่นแนล (บิวตี้แอนด์เฮลท์)จำกัด เชื่อว่า การเติบโตทางธุรกิจจะยิ่งมั่นคง รวดเร็ว และสนุกสนานมากขึ้นถ้าเรามีผู้ร่วมทางไปด้วยกัน ดังนั้นเราจึงมองหาโอกาสในการร่วมมือกับบุคคล, บริษัท หรือองค์กรต่างๆไม่เพียงแต่ในธุรกิจเดียวกัน เช่น ร้านเครื่องสำอางค์มัลติแบรนด์และคลินิกความงาม แต่เรายังสนใจร่วมงานกับผู้ที่อยู่ในธุรกิจอื่นๆ เช่น โรงแรม ศูนย์ออกกำลังกาย ถ้าคุณสนใจที่จะโตไปกับเรา ติดต่อเราที่อีเมล lalanainternational@gmail.com

ถึงช่างแต่งหน้า

บริษัท ลลนา อินเตอร์เนชั่นแนล (บิวตี้แอนด์เฮลท์)จำกัด สนับสนุนทุกคนที่มีความฝันและความสามารถในแวดวงความงาม หากคุณเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพและอยากที่จะร่วมงานกับเรา ติดต่อเราที่อีเมล  lalanainternational@gmail.com

ฉันรักผิวของฉันเหมือนที่ทุกคนรัก เนื่องจากผิวของฉันแพ้ง่ายมาก ฉันจึงตามหาผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติเพื่อที่จะช่วยให้ผิวของฉันแข็งแรงอยู่เสมอ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ฉันตระหนักว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีและเป็นธรรมชาติไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง และสามารถบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ดังนั้น ฉันจึงค้นหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติที่มีคุณภาพในอเมริกาและที่อื่น ๆ เพื่อที่จะนำสิ่งดีๆเหล่านี้มาให้ทุกคนได้ลอง

ลาล่า : ผู้ก่อตั้ง

ถึงร้านค้าและผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนขาย

บริษัท ลลนา อินเตอร์เนชั่นแนล (บิวตี้แอนด์เฮลท์)จำกัด ไม่สามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ถ้าไม่มีลูกค้าที่สนับสนุนเราตลอดมา เราจึงคัดเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่สมเหตุผล ซึ่งทีมของเรามีความสุขที่ทุกคนหลงรักสินค้าของเรา และอยากบอกต่อให้คนรอบข้างได้รู้เช่นกัน ดังนั้นเราพร้อมสนับสนุนและสร้างโอกาสให้ลูกค้าเหล่านั้นได้มีรายได้เพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาไว้วางใจ หากคุณสนใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อขายส่งหรือขายปลีก ติดต่อเราที่อีเมล lalanainternational@gmail.com

Previous Next
Close
Test Caption
Test Description goes like this